ตัวแทนแนะนำสมาชิก

อ่านทำความเข้าใจเบื้องต้นก่อน สมัคร หรือ เข้าระบบด้านล่างนะคับ

ระบบ ตัวแทนแนะนำสมาชิก คืออะไร

มาเข้าเรื่องกัน ขอแนะนำระบบที่จะทำให้ท่านมีรายได้แบบไร้ขีดจำกัด   เราเรียกว่าระบบตัวแทนแนะนำสมาชิก  แล้วมันคืออะไร  เป็นเรื่องใหม่นิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้ยากอะไร  คำนี้ถ้าแปลเป็นไทยก็  คือ ตัวแทน ผู้ร่วมทุน พันธมิตร หรือจะเรียกนายหน้าก็ไม่ผิดครับ   แต่เราเลือกใช้คำว่า ตัวแทนแนะนำสมาชิก ก็เพราะว่าเว็บไซค์ขายสินค้าบริการดังๆ ระดับโลกใช้คำนี้ในการรับสมัครตัวแทน  เพื่อให้ตัวแทนแนะนำสินค้าบริการผ่านอินเตอร์เน็ต โดยตัวแทนไม่ต้องซื้อสินค้า  เพียงนำ Link(ลิงค์) หรือ Banner(ป้ายโฆษณา) ที่มีรหัสตัวแทนอยู่ไปแนะนะโปรโมท  เมื่อมีลูกค้าคลิ๊กผ่านลิงค์หรือป้ายโฆษณาที่มีรหัสตัวแทนอยู่และซื้อสินค้า  ระบบก็จะรู้ทันทีว่า  ลูกค้ารายนี้ซื้อผ่านลิงค์ตัวแทน  ก็จะให้ผลตอบแทนตามที่ประกาศไว้

     ครับฟังดูยากนิดหน่อยไหนแต่ลองอ่านอีกรอบก็จะเข้าใจครับ    ตัวอย่างเว็บไซค์ที่ทำแบบนี้ เช่น Amazon Ebay หรือพวกจองโรงแรมตั๋วเครื่องบินต่างๆ   ใช้ระบบนี้เหมือนกัน  ไม่ต้องแปลกใจระดับโลกใช้กัน  และระบบนี้ เฮียม้า  ก็มีและทำเสร็จสมบูรณ์แล้ว  เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย 

 

ระบบ ตัวแทนแนะนำสมาชิก ของเฮียม้าเป็นยังไง
     ระบบ ตัวแทนแนะนำสมาชิก ของเรามีรูปแบบง่ายๆ คือ  เมื่อท่านสมัครเป็นตัวแทนก็จะได้รับรหัสตัวแทน ไม่ต้องวางเงินมัดจำ ไม่ต้องชำระอะไรทั้งสิ้น   เมื่อท่านแนะนำสมาชิกใหม่มาใช้บริการกับทางเว็บผ่านรหัสตัวแทนท่าน  ทุกยอดการแทงของสมาชิกรายนั้นจะมี % รายได้เข้าไปที่รหัสของท่านตลอดไป รวมทั้งยอดแทงของท่านเองด้วย  โดยท่านไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม  และเรามีระบบรายงานรองรับครบถ้วน สำหรับการแนะนำสมาชิกท่านจะมีเว็บไซค์หรือไม่ก็ได้  

 

1.แบบผ่านเว็บไซค์ เฟสบุ๊ค อีเมล์ Twitter ฯลฯ  

   เมื่อท่านได้รับรหัสตัวแทน  ท่านสามารถนำ ลิงค์ หรือ แบนเนอร์  ในระบบที่มีรหัสตัวแทนของท่านอยู่  ไปแนะนำโปรโมทผ่านทางเว็บไซค์  ส่งอีเมล์   Facebook เว็บบอร์ด ฯลฯ  

   สำหรับตัวอย่างลิงค์และแบนเนอร์ วิธีการใช้งานระบบสามารถดูได้ในระบบ ตัวแทนแนะนำสมาชิก หลังจากสมัครเป็นตัวแทนเรียบร้อยแล้ว


คุณสมบัติของผู้สมัครเป็นตัวแทน และต้องฝากเงินมั๋ย
   ไม่มีครับ ไม่ต้องฝากเงินใดๆ   ใครก็ได้ที่สนใจสามารถสมัครเป็นตัวแทนได้หมด  จะเป็นหรือไม่เป็นสมาชิกแทงหวยก็ได้  เจ้าของเว็บ  เจ้าของ Facebook Page ได้หมดครับ

สมัครตัวแทนด้านล่างครับ

**********************************************

สมาชิกเข้าใช้งานกดปุ่มด้านล่างได้เลยครับ